Làm chàng phát cuồng bằng lưỡi
Đăng lúc 7/30/2014 06:22:00 AM
Bạn sẽ làm chàng phát cuồng nếu yêu chàng bằng lưỡi bằng những cách dưới đây.


Nụ hôn ở đùi non của chàng. Nếu như bạn muốn cho chàng bị kích thích một cách cao độ trước khi tiến đến “khu vực cấm” thì hãy chú ý đến mặt trong đùi của chàng nhé. Bắt đầu ở ngay phía trên đầu gối bằng một nụ hôn rất nhẹ. Sau đó tiến dần lên phía trên, càng lên cao thì càng nên miết mạnh môi hơn.


Quyến rũ ở nhũ hoa của chàng. Nên quyến rũ ở những điểm nhạy cảm của chàng như nhũ hoa – một điểm “nóng” rất hay bị bỏ quên. Mặc dù rất nhiều Adam ngại thừa nhận điều này vì dường như họ nghĩ chỉ có phụ nữ mới thích hành động này; nhưng họ vẫn thầm khao khát nàng hãy bớt chút lưu ý cho khu vực “nóng” này.


Thay đổi nhiệt độ nóng lạnh. Sự âu yếm sẽ làm cho đầu dây thần kinh “bốc cháy” và tất cả những gì bạn cần là một tách cà phê hay một đồ uống lạnh. Hãy uống một ngụm nhỏ rồi ấn đôi môi lạnh (nóng) của bạn vào mặt trong cổ tay của chàng, rồi dành tặng phần bên trong cánh tay những nụ hôn nhẹ. Tĩnh mạnh ở khu vực này ở gần với bề mặt da nên nó rất dễ bị kích thích mỗi khi có một sự va chạm nhỏ. Chàng sẽ cảm nhận được một chiều hướng mới của cảm xúc.


Âm thanh nóng bỏng. Hãy rên rỉ thật khêu gợi khi bạn lướt đôi môi đến bất cứ nơi nào trên cơ thể chàng, đặc biệt là những chỗ nhạy cảm như mặt trong đùi, mặt trong cánh tay. Âm thanh đầy nhục dục này sẽ mang lại một cảm giác mới mà chàng sẽ nghiện ngay tắp lự. Thay đổi âm lượng sẽ tạo ra những cảm xúc vô cùng phấn khích.


Massage bằng lưỡi. Nếu như chồng bạn thích massage lưng thì anh sẽ rất thích sự thay đổi từ tay sang lưỡi đấy! Khi chàng đang nằm sấp thì hãy giang chân chàng ra rồi bò lên, ấn mạnh miệng bạn vào gáy chàng. Dùng đầu lưỡi lướt nhẹ từ cột sống xuống tận xương cụt của chàng. Chàng sẽ rất thích thú khi bạn không dùng tay để massage mà lại dùng chiếc lưỡi mềm mại đấy.

Nói chuyện với chàng. Rõ ràng là không phải lúc nào bạn cũng cần phải dùng tới miệng của mình mới có thể làm chàng thỏa mãn. Hãy khiến người đàn ông của bạn thích thú từ từ bằng việc nói cho chàng biết cơ thể của chàng hấp dẫn như thế nào, chỉ cho chàng thấy bạn có thể kiên nhẫn ra sao để làm chàng “vui vẻ” và “lên đỉnh”.


Hãy hỏi chàng những gì chàng muốn bạn làm – việc này không chỉ giúp bạn dễ dàng làm chàng hài lòng hơn mà còn tạo cho anh ấy cảm giác anh ấy chính là người chủ động điều khiển “cuộc chơi” thậm chí ngay cả khi sự thực không phải là như vậy.

“Âu yếm” những bộ phận khác trên cơ thể chàng. Chúng ta có nhiều hơn một vùng nhạy cảm và bạn có thể để mình nghỉ ngơi và dùng tay vuốt ve những nơi nhạy cảm của chàng. Dùng tay “âu yếm” và kéo chàng lại gần là một cách rất phát huy tác dụng. Áp má vào đùi của chàng và lấy lưỡi “hôn” dọc từ bụng xuống.

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN