Home » Mặc nguyên đồ Người nhện đi học Đại học
Mặc nguyên đồ Người nhện đi học Đại học
Đăng lúc 11/06/2013 03:28:00 PM

Chàng trai người Nhật Bản đã mặc bộ quần áo người nhện đến trường học trước sự chú ý và tò mò của rất nhiều người.


Với khả năng siêu nhiên và luôn thầm lặng chiến đấu với cái ác, Người Nhện đã trở thành hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người, đặc biệt là các chàng trai, hay những cậu bé nhỏ tuổi.


Để thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như yêu mến của mình với nhân vật anh hùng này, một chàng sinh viên người Nhật Bản đã mặc nguyên bộ quần áo người nhện đến trường và thản nhiên ngồi học.
Được biết, chàng Người Nhện này là sinh viên của một trường ĐH danh tiếng ở Tokyo. Và những hình ảnh về người nhện ngồi học được ghi lại tại lớp học Địa lý. Trong những bức ảnh ghi lại, chàng sinh viên Người Nhện tỏ ra vô cùng nghiêm túc và chăm chú.Khi giảng viên vào lớp, có vẻ như thầy vẫn chưa nhận thấy sự khác biệt. Chỉ đến khi điểm danh xong và đứng lên giảng bài, sự xuất hiện của Người Nhện mới khiến thầy giật mình, thích thú. Ngay lập tức, thầy giáo đã cầm điện thoại chụp lại hình ảnh của chàng sinh viên đặc biệt này.
Thầy giáo thích thú chụp ảnh chàng sinh viên Người Nhện.


Phối hợp vô cùng ăn ý với thầy, chàng sinh viên Người Nhện đã nhanh chóng giơ tay tạo dáng bất hủ để thầy thoải mái chụp ảnh. Tuy nhiên, khá nhiều người tỏ ra thất vọng bởi chàng Người nhện này không thể bay lên cao hay bám tường được. Sau khi tạo dáng và chụp ảnh xong, chàng sinh viên Người Nhện lại ngồi học vô cùng nghiêm túc.


Theo Tri Thức TrẻMặc nguyên đồ Người nhện đi học Đại học

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN