Diện màu trắng giữa mùa đông u ám, tại sao không?
Đăng lúc 11/23/2013 07:13:00 AM
Cùng với gam màu đen bí ẩn, sắc trắng tinh khôi cũng là gam màu kinh điển không bao giờ lỗi mốt.

Màu trắng không có nghĩa là đơn điệu và nhàm chán, cũng không còn đóng khung vào phong cách thanh lịch hay nữ tính. Sắc màu đơn giản kia làm được nhiều điều hơn thế. Bởi vì sắc trắng là tinh khiết nên nó dễ dàng hòa trộn cùng gam màu khác.Thanh lịch sang trọng hay cá tính năng động, gam màu trắng trong trẻo ấy dễ dàng giúp bạn biến hóa nhiều phong cách thời trang.
Cặp bài trùng với gam màu rực rỡ

Chút nổi bật trong tiết trời đông kéo theo những ngày mưa phùn lạnh giá là điều cần thiết. Thay vì phối theo cách truyền thống là gam trắng-đen, hãy thử những tông màu neon rực rỡ thử xem.Nhấn nhá bằng những gam màu neon như vàng rực rỡ, cam tươi trẻ hay xanh cobal năng động


Phụ kiện với gam màu tươi trẻ nổi bật trên nền trắng tao nhã


Hoặc sự hòa quyện giữa trắng trong veo và họa tiết với sắc đỏ mạnh mẽ

Sắc trắng “yêu” màu pastel

Nếu bạn theo phong cách dịu dàng và nữ tính và muốn đồng hành với gam màu trắng thì chỉ có thể là pastel. Hãy thử nghiệm sự mới lạ mà hai sắc màu mang lại, bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời của nó.
Sự hòa quyện ngọt ngào giữa pastel và màu trắng

Đơn giản với gam màu tối

Gam tối không hẳn là màu đen, đó là màu xám ấm áp, tông nâu dịu dàng hay tím sẫm sang trọng. Nếu bạn là người yêu thời trang, thì đừng từ bỏ bất kỳ gam màu nào.Khiêm tốn mà vẫn nổi bật là sự kết hợp của sắc trắng với tông trầm.

White on white

White-on-white là xu hướng mặc trang phục trắng từ đầu đến chân, được các nhà thiết kế và nhiều fashionista ưa chuộng. Với cách mix đồ này, bạn phải đặc biệt chú ý đến các chi tiết để thanh lịch và trang nhã.


Phụ kiện như chiếc kính mắt màu nổi sẽ giúp trang phục không còn nhàm chán và đơn điệu


Phối layering để set đồ trắng toát trông cá tính hơnCùng là một tông trắng nhưng kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau như cô bạn fashionista này với áo khoác da cá tính mix cùng áo voan nhẹ nhàng và quần vải thô kaki.Theo tiin


LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN