Cư dân mạng xôn xao về bức hình hở hang trong Zone 9
Đăng lúc 11/23/2013 07:04:00 AM
Những bức ảnh hở hang được đặt trong một quán bar tại Zone 9, nơi vừa xảy ra vụ cháy làm chết 6 người, đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Zone 9 - một trong những khu ăn chơi giải trí cực hot của giới trẻ Hà Thành. Những người vẫn thường xuyên lui tới vẫn ví đây là “Paris giữa lòng Hà Nội” với khá nhiều quán cafe, bar, shop thời trang theo phong cách độc và lạ. Cũng chính vì lẽ đó mà những sự vụ có liên quan tới khu “hợp tác xã Zone 9″ này bỗng chốc cũng được mọi người quan tâm một cách lạ thường.Mới đây một bức ảnh gây tranh cãi chụp phía bên trong nhà vệ sinh nam của một quán bar trong khu Zone 9 đã khiến người xem khá…”rùng mình”. Những bức ảnh khỏa thân của các thiếu nữ được gắn trên tường, đập thẳng vào mắt của người sử dụng dịch vụ.Bức hình gây tranh cãi trong nhà vệ sinh nam của một quán bar tại khu Zone 9

“Nhìn bức ảnh này phản cảm quá! Dù treo ở trong nhà vệ sinh nam thì mình vẫn thấy phản cảm”, Minh Hương bình luận.

“Đúng là những bức ảnh khiến người ta phải…rùng mình. Cái sự quái và độc này có vẻ hơi quá rồi”, Lã Chi bình luận.

“Ặc ặc, toàn những bức hình khiêu dâm, nhìn mà đỏ hết cả mình. Theo mình thì không nên treo những bức hình này lên”, Quân Nguyễn.

Bên cạnh những ý kiến lên án bức hình phản cảm, thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây là cái hay và hài hước của người trang trí khu vệ sinh nam trong quán bar.

“Mình thấy cũng bình thường thôi mà, có gì là phản cảm đâu. Ở nước ngoài, những nhà vệ sinh nam cũng đầy ra, thiếu gì đâu”, Phạm Dũng bình luận.

“Mình nghĩ là mọi người đã quá khắt khe rồi, đây là khu vệ sinh nam nên chuyện treo ảnh như thế này cũng hết sức bình thường thôi”, Quang Tuấn bình luận.

“Đây là khu vệ sinh nam trong một quán bar ở Zone 9, mình nghĩ đây cũng là ý tưởng thú vị và hài hước. Có lẽ mọi người không nên tranh cãi quá nhiều”, Trần Hà bình luận.

Theo edaily

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN