Cặp đôi đồng tính và kế hoạch hoàn hảo công khai tình yêu
Đăng lúc 11/23/2013 07:16:00 AM
Cặp đôi đồng tính và kế hoạch hoàn hảo công khai tình yêu

Hai chàng trai đồng tính cùng sống chung trong một ngôi nhà trọ đã có vài năm yêu nhau với tình cảm rất chân thành, hạnh phúc. Một ngày nọ, mẹ của Khang bất ngờ ghé thăm…

“Kế hoạch hoàn hảo” nằm trong khuôn khổ của cuộc thi phim ngắn do tạp chí Thể thao Văn hóa tổ chức. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của 2 chàng trai đồng tính.

Cùng sống chung trong một ngôi nhà trọ, Nguyên và Khang đã có vài năm yêu nhau với những tình cảm rất chân thành, hạnh phúc. Một ngày nọ, mẹ của Khang từ miền Tây lên muốn đến thăm chỗ ở của con trai. Cả hai vô cùng hoang mang vì sợ mẹ Khang sẽ biết mọi chuyện khi tận mắt thấy “hang ổ” của hai người. Sau khi suy nghĩ, Khang và Nguyên quyết định nhân luôn cơ hội này lên kế hoạch để Nguyên chinh phục mẹ Khang và thuyết phục bà chấp nhận chuyện tình yêu của họ.

Cả hai đã chuẩn bị rất bài bản và thận trọng. Liệu kế hoạch của họ có thành công không, tình cảm chân thành giữa Nguyên và Khang có làm lung lay được trái tim của người mẹ? Mọi chuyện sẽ được mở ra bằng một cái kết vô cùng bất ngờ và xúc động, ở đó, tình mẫu tử là thứ tình cảm thiêng liêng, quý báu được xây dựng từ sự trân trọng, thấu suốt và tinh tế của người mẹ.

Bộ phim gửi đến thông điệp: “Tình yêu đồng tính cũng đáng yêu và đáng trân trọng như bao tình yêu khác. Bất kể là bạn yêu ai, muốn chung sống với ai, điều đó ko quan trọng, miễn bạn là một con người tốt và có ích thì bạn xứng đáng được xã hội và đặc biệt là gia đình công nhận”

Phim ngắn

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN