Bố cưỡng hiếp con gái ruột vì tiếc tiền chơi gái
Đăng lúc 11/25/2013 06:31:00 PM
Vì tiếc tiền cho gái mại dâm nên ông bố bệnh hoạn này đã nhiều lần định cưỡng hiếp con gái.

Theo trang Báo Pháp luật của Trung Quốc, một người đàn ông 49 tuổi ở thị trấn Thông Châu, Bắc Kinh đã bị bắt giữ vì tội lạm dụng tình dục.

Được biết, người đàn ông này mang họ Nhậm, 49 tuổi vừa mãn hạn tù sau 8 năm vì tội danh trộm cắp cướp giật. Sau khi ra khỏi tù vào năm 2004, hắn ta không hề có ý định tu tâm dưỡng tính mà ngược lại còn làm những chuyện điên cuồng hơn.

Do li thân với vợ thời gian khá lâu, lại sống cùng con gái nên gã đàn ông họ Nhậm này thường xuyên phải tìm tới gái bán hoa giải quyết nhu cầu. Tuy nhiên, do “tiếc” tiền nên hắn ta đã quyết định cưỡng hiếp chính đứa con gái ruột của mình.

Sau khi mãn hạn tù, ông ta còn làm ra những chuyện điên cuồng hơn nhiều. Ảnh minh họa.
Cảnh sát cho biết, trong khoảng thời gian từ tháng 10-2011 đến ngày 11-3-2013, tại tầng hầm của gia đình thuộc thị trấn Thông Châu (Bắc Kinh, Trung Quốc) ông ta đã dùng rất nhiều chiêu trò để cưỡng ép con gái ruột 18 tuổi của mình quan hệ. Ông ta còn uy hiếp cô con gái rằng, nếu như chuyện này để lộ ra ngoài, ông ta sẽ giết chết cả nhà. Hàng ngày hắn ta cố tình đụng chạm và nhìn trộm cô con gái thay quần áo hoặc khi tắm rửa.
Sau đó, vì không thể nhẫn nhịn thêm được, cô gái đã nói chuyện với anh trai của mình. Sau khi biết được chuyện đáng ghê sợ mà em gái mình phải chịu, người anh đã nhanh chóng báo cảnh sát, ông Nhậm lập tức bị bắt.
Khi được hỏi về nguyên nhân khiến ông ta gây ra những chuyện đồi bại như vậy, ông ta giải thích rằng vì vợ về quê sống, quan hệ hai người cũng không tốt, thường xuyên cãi nhau, ông muốn tìm “của lạ” nhưng như vậy lại phải tốn thêm một khoản tiền nữa nên đã nghĩ ra cách cưỡng ép con gái mình.
Tòa án Thông Châu cho rằng, hành vi của ông Nhậm đã cấu thành nên tội danh cưỡng hiếp, đồng thời phạt ông ta 5 năm tù giam về hành vi đồi bại của mình.

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN