Bạn trai bôi nhọ, dọa tung ‘ảnh nóng’ sau khi chia tay
Đăng lúc 11/24/2013 05:25:00 PM

Tôi cảm thấy hoang mang và hối hận cùng cực, sợ anh làm thật thì tôi sẽ mất mặt, tự trách mình ngày đó đã quá vội vàng khi nhận lời yêu.

Dù là vì lí do gì mà chia tay thì khi yêu cũng chẳng ai từng mong muốn đặt dấu chấm cho tình cảm của mình. Tôi cũng vậy, chưa bao giờ thấy vui vẻ và thoải mái khi chia tay anh, mặc dù bản thân đã làm như thế.

Tôi quen anh trên một diễn đàn về nhiếp ảnh. Khi ấy anh mới bắt đầu học photoshop và chụp hình. Mới đầu nói chuyện, anh rất từ tốn, lại tỏ ra chững chạc và chăm chỉ, cho nên tôi cảm thấy rất quý mến. Lâu dần, thấy hợp nhau, lại sống ở cùng một thành phố nên chúng tôi hẹn gặp mặt bên ngoài, rồi không lâu sau thì bắt đầu hẹn hò.
Yêu nhau được vài tháng, tôi dần thấy được những tính cách của anh mà bản thân không vừa ý. Tất nhiên, không thể đòi hỏi ai hoàn hảo khi chính tôi cũng có nhiều mặt không tốt. Có điều, tôi nhận ra tất cả những ấn tượng đầu tiên về anh đều sai lầm. Anh chỉ tỏ ra như thế, chứ tính cách thì hoàn toàn ngược lại. Vì vậy, tình cảm trong tôi cứ ngày càng ít đi cho đến khi không còn. Tôi cũng buồn, áy náy và suy nghĩ nhiều, nhưng cuối cùng vẫn quyết định chia tay.
Ban đầu, lúc tôi ngỏ ý muốn chấm dứt, anh tỏ ra không níu kéo, nhưng vài ngày sau lại gọi điện và nói chuyện với tôi bình thường như chưa có gì xảy ra. Khi tôi bày tỏ rõ quan điểm và nói chỉ có thể làm bạn nếu anh muốn, anh liền kết tội tôi có người khác. Giải thích nhiều cũng vô ích, tôi để mặc anh với những suy nghĩ ấy.
Cho đến mới đây, tình cờ thấy được những lời anh nói trên Facebook, tôi hết sức ngỡ ngàng. Dù biết anh không tốt tính như tôi mong đợi, nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ anh là người điêu ngoa như thế. Anh đi rêu rao với bạn bè là bị tôi cắm sừng, thậm chí còn dùng những từ ngữ thô thiển để nói. Một số người không biết đầu đuôi đã bình luận rằng tôi chỉ là “gái”, không đáng để anh phải quan tâm nữa.
Tôi đã tức đến mức tay chân run rẩy, hơi thở nặng nề. Tôi gọi cho anh thì bị chặn số, inbox Facebook thì anh không trả lời, do đó, tôi viết status lên Facebook của mình và đánh dấu anh vào. Không lâu sau, anh inbox, dùng những lời lẽ thô tục để chửi rủa tôi, rồi còn đe dọa sẽ ghép hình khỏa thân của tôi và post lên các diễn đàn vì dám xúc phạm anh.
Tôi cảm thấy hoang mang và hối hận cùng cực, sợ anh làm thật thì tôi sẽ mất mặt, tự trách mình ngày đó đã quá vội vàng trong việc tìm hiểu đối tượng yêu đương. Nếu tôi cân nhắc kỹ và tìm hiểu kỹ hơn thì đã chẳng xảy ra chuyện như hôm nay.
Anh vẫn tiếp tục chửi rủa bằng những từ ngữ vô học, còn tôi vì chẳng biết làm gì nên tắt máy tính đi mà không trả lời. Khi bình tâm trở lại, tôi quyết định gọi cho một người bạn học bên luật của mình. Sau khi được cho biết nếu bị ghép và tung ảnh không lành mạnh lên mạng, có thể kiện và nhờ đến truyền thông làm rõ ràng, sự sợ hãi trong tôi đã vơi đi phần nào.
Thấp thỏm thêm vài ngày nữa, tôi vẫn không thấy anh có động tĩnh gì, nên cũng dần yên tâm. Có lẽ đó chỉ là lời nói trong lúc nóng giận, anh không có ý định làm thật.
Sau chuyện đó, anh và tôi chủ động chặn Facebook của nhau và cả số điện thoại, hai bên cắt đứt hoàn toàn. Đến giờ, khi ngồi viết ra những dòng này, mọi chuyện đã bình lặng trở lại nhưng tôi vẫn có chút ân hận. Một bài học để ghi nhớ cả đời, không nên vội vàng trong tình yêu, phải tìm hiểu kỹ lưỡng đối tượng của mình để tránh những ân hận sau này.

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN