Home » Tình huống "dở khóc dở cười" trong lần đầu ‘lâm trận’
Tình huống "dở khóc dở cười" trong lần đầu ‘lâm trận’
Đăng lúc 10/15/2013 12:11:00 PM

Lần đầu “gần gũi” nên các cặp đôi không tránh khỏi những tình huống éo le.


Không biết dùng bao cao su


Cứ nghĩ là biết tuất, không tìm hiểu trước, cũng không tự trang bị cho mình về kiến thức sinh sản giới tính. Nhiều cặp đôi loay hoay mãi không biết sử dụng bao cao su như thế nào, thậm chí có đôi còn dùng ngược (tức dùng trái mặt).


Bi hài hơn thế là các bạn trẻ vùng cao còn có suy nghĩ là để bao cao su lên đầu giường để tránh thai.


Tất cả những hành động này đều có thể khiến bạn mang thai ngoài ý muốn.Nằm cạnh, nắm tay nhau, hoặc chồng nằm lên bụng tức đã làm “chuyện ấy” và sẽ có con


Nghe có vẻ khó tin nhưng điều đó đã xảy ra. Câu chuyện của bác sĩ Nguyễn Ngọc Trâm (bác sĩ chuyên khoa 1, khoa sản của Trung tâm Y tế 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ về trường hợp của một nữ học viên cao học ở Hà Nội đã 30 tuổi, tìm tới Trung tâm Y tế 178 Thái Hà với suy nghĩ ngây ngô: Khi chồng nằm trên bụng, tinh trùng vẫn vào được bên trong và người vợ có thai chứ không cần quan hệ tình dục.


Hay như một nữ sinh viên mất ăn mất ngủ, hoang mang lo sợ mang thai vì bị bạn trai sờ ngực. Nghe có vẻ rất ngây ngô, nhưng những tình huống này vẫn còn tồn tại trong cuộc sống của chúng ta thì chứng tỏ phương pháp giáo dục giới tính chưa được coi trọng, và giới trẻ cũng chưa tự ý thức được việc tìm hiểu, học hỏi kiến thức về sức khỏe giới tính là cần thiết như thế nào.


“Cậu nhỏ” mắc kẹt không thâm nhập được “cô bé”


Không biết “màn dạo đầu” có tác dụng gì với mỗi “cuộc yêu”, và sự cần thiết của nó ra sao. Vậy là họ bỏ qua nó, đi luôn vào màn chính của “cuộc yêu”, lúc này “cô bé” chưa sẵn sàng khiến nàng nhăn mặt đau đớn. Còn “cậu nhỏ” mắc kẹt mà không thể nhúc nhích thêm chút nào.


Cần phải hiểu rằng, với mỗi “cuộc yêu” thì “màn dạo đầu” rất quan trọng, nó không chỉ tăng hứng thú cho 2 người trước khi “nhập cuộc” mà nó còn kích thích “cô bé” của nàng tiết chất nhờn để “cậu bé” dễ dàng thâm nhập hơn.
Tình huống "dở khóc dở cười" trong lần đầu ‘lâm trận’

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN