Home » Mình muốn… tự tử vì bị “tống tình”
Mình muốn… tự tử vì bị “tống tình”
Đăng lúc 10/15/2013 12:01:00 PM

Có lúc em nghỉ học vì không dám đến trường, sợ hắn lại bày trò trước mặt mọi người. Thậm chí em muốn tự tử để không nhìn thấy hắn nữa…


Trong lớp, có 1 bạn nam thích em, lúc đầu cũng vì hiếu kì nên em chấp nhận lời tỏ tình của hắn. Nhưng quen thời gian em thấy chán vì hắn mang vẻ ngoài của 1 học sinh lớp 11 nhưng tâm trí thì của học sinh tiểu học.


Em đề nghị chia tay, và dù đã qua 3 tháng rồi mà hắn vẫn cứ làm phiền, níu kéo em. Mỗi ngày hắn lại làm 1 bài thơ tình sến như kẹo mạch nha rồi gửi qua tin nhắn cho em. Trong lớp, hắn làm mọi thứ như trực vệ sinh thay em, hắn nhờ đám bạn năn nỉ em trở lại với hắn. Trước mặt bao nhiêu bạn bè, thầy cô, hắn không ngại tỏ tình với em…Em đã giải thích với hắn rất nhiều, nhưng hắn vẫ không buông tha em. Hắn còn gửi những bài thơ tình, có tên em đến báo… Có lúc em nghỉ học vì không dám đến trường, sợ hắn lại bày trò trước mặt mọi người. Thậm chí em muốn tự tử để không nhìn thấy hắn nữa.


Xin hãy giúp em, hay là em chuyển trường thì sẽ tránh được hắn ạ? (Hoảng loạn_sợ – Trà Vinh)Mình muốn… tự tử vì bị “tống tình”

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN