Home » Mang thai vì tay có tinh trùng, chạm vào "cô bé"?
Mang thai vì tay có tinh trùng, chạm vào "cô bé"?
Đăng lúc 11/01/2013 07:21:00 AM

Em vô ý quá nên đã chạm vào “cô bé” của bạn gái khi tay đang dính tinh trùng, bạn gái em có thai?


Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!


Em có một câu hỏi xin chuyên mục giải  đáp.


Em và bạn gái lâu ngày mới gặp nên không kiềm chế được cảm xúc. Em và cô ấy sờ soàng những nơi nhạy cảm của nhau. Trong khi sờ “cậu bé” của em rỉ ra nước. Tay em cũng có chạm vào “cậu bé” rồi chạm vào “cô bé” của bạn gái. Một lúc sau thì em xuất tinh ngoài trong khi bạn gái em vẫn mặc nguyên áo quần. Bạn gái em có kinh cách đây hơn 15 ngày. Chính xác là 8/10.


Vậy xin hỏi chuyên mục là bạn gái em có thể mang thai không? Em lo lắng quá, mong chuyên mục giải đáp giúp em! (Em trai)


Trả lời:


Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:


Theo như em chia sẻ thì còn phụ thuộc vào một số yếu tố mới có thể khẳng định bạn gái em có mang thai hay không. Tuy nhiên, theo chuyên mục đánh giá thì khả năng có thai của bạn gái em là không nhiều.Gần gũi không có biện pháp bảo vệ có thể sẽ phải đối diện với những hậu quả ngoài mong đợi (Ảnh minh họa)


Nếu như thời gian em chạm tay vào “cậu bé” rồi lại ngay lập tức chạm sang “cô bé” và trên tay vẫn còn dính tinh dịch thì bạn gái em có thẻ sẽ có thai (dù khả năng đó cũng không cao). Thực tế, “cậu bé” rỉ nước chưa chắc đã có tinh trùng bên trong, hơn nữa nếu như thời gian em chạm vào “cô bé” chỉ sau tầm 1 phút thì dù có tinh trùng đi chăng nữa thì bạn gái em cũng không thể có thai được. Tinh trùng sau khi ra ngoài không khí chỉ vài chục giây là đã “đoản mệnh” rồi nên nếu em tiếp xúc với “cô bé” của bạn gái lâu hơn thế thì sẽ không nguy hại.


Để chắc chắn em có thể mua que thử thai cho bạn gái. Tuy nhiên, các em cũng nên hạn chế việc thân mật nguy hiểm như vậy vì có thể trong một tình huống nào đó các em sẽ phải đối diện với hậu quả ngoài mong đợi.


Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!Mang thai vì tay có tinh trùng, chạm vào "cô bé"?

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN