Home » Halloween dành cho người "yếu tim"
Halloween dành cho người "yếu tim"
Đăng lúc 10/29/2013 08:41:00 PM

Đã từ lâu, lễ hội Halloween không chỉ dành cho phương Tây nữa. Ngày lễ này càng đến gần, các bạn trẻ càng rộn ràng.

Vào giai đoạn này nhiều bạn thường tự hỏi: “Làm gì để trở nên ghê rợn nhỉ?”. Thật ra Halloween không nhất thiết phải ghê rợn, còn rất nhiều điều hay ho để làm, chẳng hạn như là…


- Mua một trái bí đỏ về và tự “khoét” những hình thù đậm chất…Halloween. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên vì trái bí của mình chẳng hề ghê rợn mà còn…đáng yêu. Xong việc, bạn có thể chụp ảnh lại, đăng facebook, và lấy nó để…nấu canh bí đỏ đãi cả nhà.


- Cắt dán những tấm thiệp có hình “con ma đáng yêu” và nhét nó vào hộc bàn của những người bạn thân. Ghi vào đó những câu nói hù dọa đáng yêu như: “12 giờ đêm nay sẽ có một người gọi điện cho bạn và nói…chúc ngủ ngon!”. Tùy vào sự sáng tạo của mình, bạn có thể ghi những điều “nghe có vẻ ghê rợn” và thực hiện nó với bạn bè.


- Đeo một chiếc mặt nạ, tự chụp hình và để làm avatar facebook. Vừa bí ẩn, vừa đậm chất…Halloween.
- Làm một “bữa tiệc đỏ” tại nhà với người yêu, bạn có thể chuẩn bị những thứ như: “nước ép cà chua”, “kẹo dâu”, “bánh mứt nhân siro”… đặt lên bàn ăn, trang trí bằng những bông hoa hồng đỏ. Halloween không nhất thiết phải “ghê rợn”, chỉ cần “đỏ” một tí cũng thú vị rồi.


- Mua “kẹo ma” và rủ cả đám con nít trong xóm chơi trò “đố vui có thưởng”. Ai nào đoán đúng sẽ được kẹo.


- Bạn có thể hóa trang thành thiên thần đáng yêu, đeo một chiếc mặt nạ trắng đáng yêu. Tất nhiên bạn sẽ lạc lõng so với mọi người. Và khi họ bắt đầu chế nhạo bạn: “Halloween chứ có phải sàn diễn thời trang đâu chứ!” thì bạn bắt đầu…lột mặt nạ và cởi lớp khoác ngoài. Lúc này mọi người đều sẽ thấy gương mặt được hóa trang theo trường phái “kinh dị” và bộ đồ “hổ báo” thật sự của bạn. Đây là một sự sợ hãi bất ngờ, thú vị.


- Dành cho những ai hay “sợ ma”: Các bạn có thể đến nhà một người bạn nào đó, chơi trò “trùm đầu đoán nhân vật”, sẽ có một người trùm mảnh vải trắng lên đầu và dí mọi người trong phòng. Khi bắt được ai thì phải đoán ra người đó. Hoặc ngược lại, rất nhiều người cùng trùm đầu và có một người đứng bên ngoài, xoa đầu và đoán xem đó là ai. Đoán đúng, người bị xoa đầu sẽ bị phạt, cứ thế…


- Cùng hóa trang thành phù thủy và bình chọn xem ai là phù thủy “đáng sợ” nhất hoặc “đáng yêu” nhất.


- Làm một cuộc thi vẽ tranh nho nhỏ, quà là kẹo chấm mứt dâu và sô cô la, hoặc bánh cupcake. Các bức tranh sẽ được trao đổi ngẫu nhiên để làm quà cho mọi người mang về. Cuối buổi các bạn có thể chơi trò kể chuyện hoặc hát.
- Tạo “diện mạo Halloween”: sơn móng tay hình đầu lâu, để hình nền máy tính là không khí buổi đêm, tặng quà sinh nhật cho các bạn trong tháng 11 có hình phù thủy nhỏ… Tất cả những điều này hoàn toàn đơn giản, dễ làm, vừa có tính chất Halloween vừa không quá ghê rợn.


Theo: Mực TímHalloween dành cho người "yếu tim"

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN