Home » Vì sao tui ế? (15 lý do FA) - Phở Bà Tưng lại gây sốt
Vì sao tui ế? (15 lý do FA) - Phở Bà Tưng lại gây sốt
Đăng lúc 7/09/2013 04:00:00 PM

“Phở 4: Vì sao tui ế? (15 lý do FA) – Phở Bà Tưng” nhanh chóng tạo được tiếng vang với gần 130.000 lượt xem trong vòng 1 ngày.

Vào ngày hôm qua 8/7, nhiều cư dân mạng, fanpage đều đang bàn tán về một video clip mới mang tên “Phở 4: Vì sao tui ế? (15 lý do FA) – Phở Bà Tưng”.


 Video hài “Phở 4: Vì sao tui ế? (15 lý do FA) – Phở Bà Tưng” mới được đăng tải.Mặc dù các clip chế, hài hước hiện nay đang được thực hiện đầy rẫy trên mạng nhưng “Phở 4: Vì sao tui ế? (15 lý do FA) – Phở Bà Tưng” vẫn nhanh chóng tạo được tiếng vang với gần 130.000 lượt xem trong vòng 1 ngày. Hơn thế nữa, đề tài khai thác của video clip cũng không có nhiều mới lạ.


Tất nhiên, trong clip cũng có nhiều tình huống khá hài hước, đồng thời có sự xuất hiện của nhiều “người đẹp” khá dễ thương và đặc biệt là cả “Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh” với bộ bikini nóng bỏng.Hình ảnh gợi cảm của Lê Thị Huyền Anh trong clip.


Trong thời gian gần đây, Bà Tưng nhanh chóng trở thành một cơn sốt đối với cộng đồng mạng. Sau khi đăng tải clip nhảy Gentleman, Bà Tưng liên tục tung ra những clip nóng bỏng của mình, đi kèm nhiều phát ngôn khá “shock”.Vì sao tui ế? (15 lý do FA) - Phở Bà Tưng lại gây sốt

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN