Con bị đình chỉ thi vì cuộc gọi của bố
Đăng lúc 7/06/2013 06:17:00 AM

( Kênh đại học) – Sáng ngày 5-7, trong môn thi Hóa học tại Học viện Ngân hàng, 1 TS bị đình chỉ thi do mang điện thoại vào phòng thi.TS đang làm bài thi tại ĐH Ngoại thương. Ảnh: DNÔng Trần Mạnh Dũng- Trưởng phòng đạo tạo Học viện Ngân hàng cho biết: Trong môn thi sáng nay, 1 TS đã vô tình  mang điện thoại di động vào phòng thi. Không may cho TS này, khi người bố ở ngoài nhớ ra, gọi điện vào số di động của con, nhắc con để điện thoại ở ngoài đã là lúc bắt đầu tính giờ làm bài thi. Do vậy TS này ngay lập tức bị đình chỉ thi.


Cũng theo ông Dũng, trong buổi thi chiều qua với môn thi Vật lý, tại Học viện Ngân hàng cũng có TS “quên” nên đã mang điện thoại vào phòng thi, không sử dụng nhưng đã bị lập biên bản, đình chỉ thi.


“Về vấn đề TS mang điện thoại di động vào phòng thi, trước khi thi, cán bộ coi thi, giám thị của trường đã nhắc nhở TS rất kỹ càng, không hiểu vì sao vẫn có nhiều TS mắc phải sai lầm đáng tiếc này”, ông Trần Mạnh Dũng nói.


Không chỉ tại Học viện Ngân hàng mà tại ĐH Thủy lợi, trong đợt thi tuyển đại học đợt 1 đã có 2 TS bị đình chỉ thi do mang điện thoại di động.


Tại ĐH Công nghiệp Hà Nội, trong cả đợt thi đã có 6 TS bị đình chỉ thi vì mang điện thoại di động vào phòng thi.


Minh Châu (HQ Online)
Con bị đình chỉ thi vì cuộc gọi của bố

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN