câu lạc bộ Guitar Romance Hà Nôi - Địa chỉ học đàn guitar uy tín
Đăng lúc 5/11/2013 10:46:00 PM

hoc dan guitar

Học đàn guitar - Câu lạc bộ guitar romance Hà Nội

Ra đời với mục đích phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng âm nhạc, giới thiệu kiến thức âm nhạc nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho các thành viên tham gia khóa học. Tôn chỉ hoạt động của Câu lạc bộ là giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, nơi dành cho tất cả mọi người có đam mê âm nhạc nói chung và cây đàn guitar nói riêng. Chỉ cần có đam mê và lòng kiên trì dù ở trình độ guitar nào bạn đều có thể tham gia tại câu lạc bộ

Ra đời từ một cơ sở nhỏ tọa lạc trong một góc phố nhỏ trên đường Nam Đồng ( cạnh Hồ Đắc Di) với số lượng thành viên của Câu lạc bộ là gần 20 người đến nay Câu lạc bộ đã có 3 cơ sở giảng dạy chính, với số lượng học viên ngày càng nhiều trong mỗi khóa học. Hệ thống các khóa học cũng nhiều và phong phú hơn từ trình độ cơ bản tới nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên khi tham gia các khóa học tại Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ Guitar Romance xây dựng các bài giảng trên khung giáo trình bám theo các dòng nhạc dành cho cây đàn guitar, dựa trên các giáo trình nổi tiếng trên thế giới và được chỉnh lý lại cho phù hợp với mục đích của người học. Có nhiều khóa học phân chia theo dòng nhạc và trình độ học viên bao gồm 3 nội dung chính: Guitar cơ bản, Guitar đệm hát và Guitar cổ điển.

Khóa học Guitar cơ bản và Guitar đệm hát cơ bản là 2 khóa học dành cho người mới bắt đầu làm quen với guitar hoặc đã có một ít kiến thức sơ khai về đàn guitar. Bạn có thể tham gia khóa học theo ý thích của mình, với guitar cổ điển thì bạn cần phải có những kiến thức nhạc lý nhất định về cây đàn guitar, đã qua lớp cơ bản hoặc qua cuộc kiểm tra kiến thức nhạc lý của giảng viên tại Câu lạc bộ. Các khóa nâng cao khác sẽ phụ thuộc vào trình độ và nhu cầu của từng học viên, câu lạc bộ sẽ sắp xếp sao cho phù hợp với mỗi học viên để có hiệu quả cao nhất trong mỗi buổi học.

Lớp học được trang bị đầy đủ dụng cụ từ đàn tới giáo trình, giá để bản nhạc, ghế chân tựa khi học đàn. Bạn chỉ cần có đàn để luyện tập tại nhà sau mỗi giờ học. Câu lạc bộ chú trọng vào chất lượng giảng dạy của từng buổi học nên phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và không gian học tập riêng phù hợp cho việc luyện đàn.

Đến với Câu lạc bộ Guitar Romance- Nơi cảm hứng được thăng hoa, và đam mê trong bạn được thức tỉnh. Tại đây âm nhạc sẽ chạm đến nơi sâu nhất trong tâm hồn bạn, nơi những ước mơ có cơ hội thành hiện thực hay đơn giản là sở thích được thỏa mãn.

Chúng tôi mong muốn mang lại niềm vui cùng những kiến thức bổ ích để đánh thức, khơi dậy hết những tiềm năng và sự thích thú của các bạn. Để nghệ thuật là món ăn tinh thần ai cũng có thể thưởng thức.

Nguồn: hocchoiguitar.com - học đàn guitar

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN