Cách tắt chế độ tự động update trên Win 7
Đăng lúc 5/23/2013 03:12:00 PM
Kênh đại học - Với tính năng Auto Update trên Windows khá hữu dụng nhưng nhiều khi chính điều đó đôi khi lại gây ra những phiền toái cho bạn. Đặc biệt là nhưng PC sử dụng phần mềm để đăng kí window 7, những PC này thường bị lỗi màn hình đen. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn tắt chức năng này.
Các bạn có thể điều chỉnh lại thiết đặt trong mục Windows Update hoặc tắt Windows Update trong Window 7 đi như sau:

Click chọn Start --> chọn Control Panel --> Chọn Large icons như trong ảnh


--> Chọn Windows Update.


- Tại cửa cửa sổ Windows Update, bạn sẽ nhìn thấy những gói update đã cài trước đây, những gói phụ không yêu cầu cài đặt và những gói quan trọng khuyến cáo cài đặt.

- Để thiết lập Các bạn chọn Change Settings ở phía bên trái để thiết lập các thông số cho Windows Update.


- Phần Important updates, bạn có thể thay đổi chu kì update định kì. Menu sổ xuống của mục Important updates sẽ có 4 lựa chọn.
  • Tự động tải về phần update và tự cài,
  • Tự download nhưng không cài
  • Chỉ thông báo có update nhưng không download
  • Tắt hẳn tính năng update.
--> Bạn chọn lựa chọn 4 để tắt hẳn chức năng Windows Update.


Lưu ý:
  • Phần Recommended updates, chỉ có một mục là có coi những gói update khuyến cáo như những gói update quan trọng và thông báo đến bạn như nhau hay không.
  • Phần Who can install updates cho phép bạn chọn tất cả các tài khoản từ Guest cho tới Administrator đều có thể cài đặt các gói update vừa tải, hoặc chỉ có tài khoản hiện tại mới chạy được.


Sau khi hoàn tất thiết lập cho Update settings, bấm OK để quay lại màn hình chính của Windows update. Như vậy là chúng ta đã vừa giảm bớt được một số phiền toái của windows update. chúc các bạn thành công!

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN