Khắc phục màn hình máy tính chỉ có 2 độ phân giải
Đăng lúc 4/22/2013 06:09:00 PM
Lúc trước có 1 bạn hỏi mình vì sao khi cài lại win thì máy tính có vấn đề ( Không chỉnh được độ phân giải màn hình, không chỉnh được độ sáng tối....)
Như các bạn đã biết độ phân giải màn hình laptap thường có 7 mốc tùy chỉnh, cao nhất là 1360x768 và thấp nhất là 800x600 nhưng sau khi cài lại win một số trường hợp chỉ nhận có 2 độ phân giải 800x600, 1024x768 . Trường hợp thứ 2 là 
không chỉnh được độ sáng tối....
Lần theo dấu vết trên google tìm cũng chẵn thấy bài viết nào hướng dẩn mình làm thành công hết , không biết do máy tính mình hay cách các bạn chỉ còn thiếu sót... vậy hôm nay mình xin hướng dẩn làm theo cách của mình nhé. Hi vọng các bạn sẻ thành công.


Bước 1: Click phải chuột lên màn hình -> chọn Screen resolution -> Chọn Advanced settings ( xem ảnh)Bước 2: Chọn Properties ( xem ảnh)

Bước 3: Chọn tag Driver và chọn Update Driver
Bước 4: Chọn Search...... và đợi nó tìm 
Sau khi nó update driver xong nó sẻ thông báo như ảnh và quá tình update thành công 
Nếu nó không tìm thấy lên trang chủ của dell tải driver Quickset về nhé

Link downhttp://www.dell.com/support/drivers/us/en/19/drivershome/showproductselectorTrên đây chỉ là hướng dẩn theo cach của mình, các bạn làm theo cách trên nếu có được hay không vui lòng comment tại diễn đàn sinh viên  để mình rút kinh nghiệm nhé 


LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN