Sự thật khi chia tay!!!
Đăng lúc 1/05/2013 07:14:00 AM
Bạn cứ nghĩ là người cũ rất tốt với mình. Thật ra, có thể đó chỉ là “động tác giả” mà thôi.
Chỉ vì bạn là người trong cuộc, nên bị cảm xúc dẫn dắt quá nhiều, không nhìn thấy được những “sự thật” mà lẽ ra bạn nên biết sớm hơn.


Tình huốngBạn cho rằngSự thật
Bạn đã cắt đứt liên lạc với người cũ và không muốn nhìn mặt người ấy nữa. Nhưng người ấy vẫn kiếm cớ để “khủng bố” bằng tin nhắn, cuộc gọi, thể hiện sự quan tâm, nhắc nhở.Người ấy vẫn còn quan tâm đến mình dù đã chia tay, quả là một người cao thượng.Người ta vẫn chưa thể chấp nhận được việc bị bạn “bỏ rơi”, nên luôn muốn xuất hiện trước mặt bạn để bạn không thể quên được.
Nói những lời khiến bạn cảm thấy dằn vặt. Rằng người ta còn yêu quá nhiều mà bạn lại nỡ như thế, những kỉ niệm giữa hai đứa bạn đã quên hết rồi hay sao… Bạn cảm thấy cực kì khó xử và buồn.Người ấy vẫn còn yêu bạn sâu sắc và không muốn chia tayNgười ta đang thỏa mãn cái tôi kiêu hãnh mà thôi. Thật ra tình cảm mà người ta dành cho bạn đã hết. Nếu còn yêu bạn thì sẽ không khiến bạn dằn vặt, đau lòng.
Sau một thời gian dài không liên lạc, người ấy bỗng xuất hiện trước mặt bạn và chân thành muốn “nối lại tình cũ”.Đó là những lời thật lòng. Bạn không muốn có lỗi với người ấy.Rất có thể người ta vẫn còn cô đơn nên muốn quay về “cảm giác xưa”. Đó chỉ là thói quen, không chắc rằng người ta còn tình cảm với bạn.
Người ấy “khoe” với bạn rằng đã tìm được “nửa kia”. Nhưng đồng thời vẫn quan tâm bạn, muốn gặp bạn.Người ấy còn yêu mình và muốn thử lòng mình.Người ta muốn để bạn phải tiếc khi đã chia tay họ. Đồng thời, người ấy muốn thăm dò tình cảm của bạn, và người ta chẳng còn một chút tình cảm nào với bạn cả.

Demi Twinkle ®

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN