‘San bằng’ hố sâu ngăn cách tình yêu của bạn
Đăng lúc 1/05/2013 08:47:00 AM
Đôi khi mối quan hệ của bạn phải đối mặt với những mâu thuẫn lớn tạo nên những hố sâu ngăn cách hai người.

Tình trạng chung của những chàng trai " được" tỏ tình
Điều dễ dàng “hạ gục” đối phương !!!
Tình yêu và nỗi sợ "khó hiểu"
Tìm lại lí trí khi đang “say nắng”

1. Phát hiện vấn đề

Điều đầu tiên bạn cần làm để hàn gắn mối quan hệ đó là tìm hiểu xem vấn đề nằm ở đâu, tại sao vấn đề đó lại xảy ra, bạn và người ấy có gặp vấn đề tương tự… Khi bạn đã làm sáng tỏ những câu hỏi trên, cần sẽ có thể cùng nhau khắc phục vấn đề đang tồn đọng trong mối quan hệ của hai người và thắt chặt tình cảm hơn.

2. Cởi mở chia sẻ với nửa kia

Làm sao bạn có thể vượt qua những trở ngại trong mối quan hệ của mình nếu thiếu sự chia sẻ cởi mở với nửa kia? Chỉ cần nói ra những suy nghĩ, cảm xúc của mình với người ấy và vấn đề sẽ được giải quyết.

3. Học cách tha thứ cho nhau

Những mâu thuẫn rất khó để vượt qua nhưng học cách để tha thứ cho nhau còn khó hơn bởi cái tôi của mỗi người đều rất lớn. Nhưng bạn và anh ấy cần học cách để bỏ qua những lỗi lầm, quên đi những lời đã nói trong lúc giận dữ để duy trì mối quan hệ và tiếp tục bước chung trên một con đường.

Hãy học cách tha thứ cho nhau để tình yêu luôn bền vững (Ảnh minh họa)

4. Tìm kiếm sự giúp đỡ từ người thân

Khi bạn trải qua quãng thời gian khó khăn, bạn có thể tìm chỗ dựa tinh thần từ bạn bè thân, gia đình hoặc bất cứ ai bạn thấy tin tưởng. Đó sẽ là những người lắng nghe, chia sẻ với bạn những nỗi buồn khi gặp rắc rối với người yêu.

5. Đó có phải tình yêu đích thực của bạn?

Hãy tự hỏi bản thân liệu bạn có muốn tiếp tục mối quan hệ đó nữa, đó có phải tình yêu thực sự của bạn không? Nếu bạn không thể rời xa anh ấy, hãy cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nào.

6. Biết lúc nào là điểm dừng

Bạn nên hiểu rằng nếu mối quan hệ không thể cứu vãn được nữa thì bạn hãy dừng lại bởi nếu bạn không hạnh phúc khi ở bên anh ấy, tại sao bạn vẫn tiếp tục mối quan hệ này? Đó thực sự là một quyết định khó khăn nhưng bạn cần phải vượt qua.

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN