Bí mật của chàng trai “lạnh”
Đăng lúc 1/04/2013 09:55:00 PM
Bạn nghĩ những chàng trai lạnh lùng có sự thu hút ư?

Cậu ấy lạnh lùng. Cậu ấy bí ẩn. Cậu ấy thu hút. Tất cả chỉ là vẻ bên ngoài mà thôi. Nếu chịu khó tìm hiểu về cậu ấy, có thể bạn sẽ ngỡ ngàng khi cậu ấy không như bạn tưởng.Bị nhiều nỗi lo và áp lực


Những chàng trai lạnh lùng thường đặt tình yêu sau gia đình và sự nghiệp. Đơn giản vì hắn chịu nhiều áp lực nên không dám mơ màng đến tình cảm. Có thể hắn quyết tâm muốn tập trung học hành để lo cho gia đình, hoặc tự thấy bản thân không đủ khả năng để yêu vào lúc này. Với hắn, tình yêu cần nghiêm túc và cần nhiều thời gian để vun đắp, nhưng hắn không làm được nên hắn phải tạo một vỏ bọc khó gần.

Vụng về trong cách cư xử


Bạn nghĩ những chàng trai lạnh lùng có sự thu hút ư? Một điều khá hài hước là đa số các chàng trai lạnh thường hơi vụng về trong cách cư xử. Hắn không biểu hiện nhiều vì hắn sợ mắc sai sót, trở thành “trò cười” trong đám đông. Hắn không giỏi thể hiện cho bạn thấy hắn đang nghĩ gì. Hắn luôn giấu kín cảm xúc nên bạn nghĩ hắn bí ẩn. Thật ra hắn không biết biểu lộ thế nào mà thôi.

Chàng sợ phải nói nhiều, bởi vì…


Hắn sợ phát ngôn linh tinh, vớ vẩn sẽ thành ra…vô duyên. Vì hắn không giỏi văn, cảm xúc cũng không mượt mà. Hắn chỉ nói khi thật sự cần nói. Một điều mà con gái nên biết: những chàng trai lạnh lùng thường có đầu óc rất hài hước và sáng tạo, nhưng hắn ít khi thể hiện ra. Vì hắn hay âm thầm quan sát xung quanh và hay nghĩ ra những phát kiến thú vị. Chỉ những ai thật sự thân với hắn, sau khi trò chuyện với hắn một thời gian dài mới phát hiện ra “tài lẻ” này.

Mù tịt về con gái


Hắn không quan tâm đến con gái lắm. Vì từ bé đến lớn, hắn ít được tiếp xúc với phái nữa ngoài bà, mẹ và chị (em) gái. Có thể hắn còn trẻ con và vô tư nên không muốn tìm hiểu về các nàng, chỉ thích chơi game, chơi thể thao cùng bạn bè. Theo thời gian, hắn dần tách biệt hẳn với “phái yếu” và từ đó tính cách hắn ngày một lạnh lùng dần.

Chàng đang nghĩ gì ư? Chẳng nghĩ gì cả!


Những chàng trai lạnh lùng thường bí ẩn. Bạn luôn cố đoán xem hắn nghĩ gì về mình. Thực ra hắn rất đơn giản, trong đầu hắn cũng chẳng nghĩ gì nhiều về bạn. Hắn cũng không suy nghĩ xa và cao siêu như con gái được. Nếu bạn đang tìm mọi cách tạo sự chú ý nơi hắn, điều hắn nghĩ đơn giản là: “Con bé này bị sao ấy nhỉ?”.
Demi Twinkle ®
Muctim

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN