FileMinimizer Suite 7 - Phần mềm giảm kích thước tập tin [ Bản quyền miễn phí]
Đăng lúc 9/07/2012 10:19:00 AM
Với phương pháp nén dữ liệu thông thường (sử dụng WinRAR, WinZip, 7-ZIP,…), yêu cầu chúng ta phải giải nén trước khi sử dụng. Nhưng với FileMinimizer Suite 7, bạn có thể giảm kích thước các tập tin tài liệu mà không làm thay đổi định dạng của chúng. Chính vì vậy, FileMinimizer Suite 7 là công cụ giúp chúng ta giải phóng đáng kể tài nguyên bộ nhớ đồng thời khiến cho việc chia sẻ tài liệu thông qua Internet trở nên dễ dàng hơn cả.
FileMinimizer Suite 7 có thể làm việc với rất nhiều định dạng tài liệu như PowerPoint (PPT, PPTX, PPS, PPSX), Word (DOC, DOCX), Excel (XLS, XLSX), PDF, PDF scans,… và các định dạng ảnh như JPEG, PNG, BMP, TIFF, GIF, EMF,… Phần mềm có thể giúp làm giảm tới 90% kích thước tập tin mà vẫn đảm bảo nội dung bên trong tài liệu được nguyên vẹn.
FileMinimizer Suite có giao diện người dùng khá đơn giản. Tính năng kéo thả tập tin và tích hợp vào menu ngữ cảnh giúp cho việc sử dụng FileMinimizer Suite trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Đọc thêm.

Bản quyền miễn phí Balesio FileMinimizer Suite 7


Để đăng ký nhận mã bản quyền FileMinimizer Suite 7, bạn hãy truy cập địa chỉ này và điền đầy đủ thông tin vào các trường tương ứng. Nhấn Lizenz anfordern để hoàn tất.
Kiểm tra hòm thư vừa đăng ký (kể cả hòm spam), bạn sẽ thấy một email với nội dung bằng tiếng Đức, trong đó có chứa thông tin về mã bản quyền cũng như liên kết tải về của FileMinimizer Suite 7.
Theo esoftbog

Download thêm

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN