x2ico – Công cụ nhỏ gọn giúp bạn chuyển đổi mọi hình ảnh sang định dạng Icon
Đăng lúc 7/28/2012 03:33:00 PM
Nếu bạn muốn tùy biến biểu tượng các thư mục trong Windows, bạn cần phải sử dụng đến định dạng tập tin ảnh .ico. Trên thực tế, những tập tin ICO này không thực sự phổ biến như định dạng ảnh thông thường khác (PNG, JPEG) và đòi hỏi chúng ta phải có công cụ chuyển đổi chúng. x2ico là một phần mềm nhỏ gọn dành cho Windows sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.


x2ico khá đơn giản, thậm chí chúng ta có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Phần mềm cho phép chuyển đổi các định dạng PNG, TIF, JPG, TIFF, JPEG, GIF và BMP sang định dạng ảnh .ICO có kích thước từ 16×16 đến 256×256. Bạn có thể gộp chung các kích thước trên vào một tập tin .ICO duy nhất mà không cần chia thành nhiều tập tin riêng rẽ.

Trong lần sử dụng đầu tiên, bạn cần thiết đặt đường dẫn cho tập tin đầu ra sau khi chuyển đổi. Để làm được điều này, trên menu Option, chọn Out Folder.Để chuyển đổi một hay nhiều hình ảnh thành định dạng ICO, bạn chỉ cần kéo thả chúng vùng giao diện của x2ico.Mời bạn tải về và sử dụng x2ico miễn phí tại đây.

Trích: FORUM

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN