Một số phần mềm trang trí Windows miễn phí - Làm đẹp màn hình máy tính
Đăng lúc 12/21/2011 09:43:00 PM

Từ khi XP khai sinh, những ứng dụng để "biến tấu" Windows thì nhiều vô số kể, đây là 5 lựa chọn ưng ý nhất theo tiêu chí: miễn phí, đơn giản dễ sử dụng, gọn nhẹ không tiêu tốn nhiều tài nguyên, và đẹp.
Xem thêm
1.Quản lý ứng dụng thường dùng với MouseExtender: Một ứng dụng cho phép bạn có thể thêm mọi thứ, từ ứng dụng cho đến thư mục, địa chỉ website ưa thích vtào một nhóm nhất định, rồi mở chúng bằng một nhấn chuột.

2.LogonStudio của hãng Stardock, một phần mềm miễn phí cho phép bạn thay đổi màn hình đăng nhập của Windows XP và Vista. Khi cài đặt LogonStudio, bạn đã có sẵn 1 số màn hình đăng nhập kèm theo và có thể lựa chọn trong số đó, hoặc bạn có thể tải thêm hàng ngàn các kiểu khác nhau từ Internet

3.Fences quản lý các icon trên desktop, bằng cách tạo ra nhiều hàng rào thông minh (Fence). Điều đặc biệt là ứng dụng không giới hạn số lượng icon cũng như folder trong mỗi Fence. Nếu số lượng nhiều thì sẽ xuất hiện thanh cuộn lên xuống, giúp tiết kiệm được không gian làm việc trên desktop.


4.WindowBlinds cái tên khá quen, là chương trình chuyên dụng dùng để tạo các giao diện mới cho Windows mà không làm máy tính của bạn chậm đi và không chiếm nhiều bộ nhớ, khá dễ sử dụng, để chuyển đổi giữa các giao diện bạn chỉ cần 1 click. Cùng vớiLogonStudio và Fences, sản phẩm này cũng mang họ Stardock, các chuyên gia của hãng này rất có tinh thần "làm đẹp" !

5.RKLauncher đem tới hiệu ứng của Mac OS X trên Windows, một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng truy suất nhanh vào các ứng dụng thường dùng với các hiệu ứng "nhún nhảy" vui nhộn.

Đây là tiện ích bổ xung thêm cho Windows một thanh taskbar trong suốt chứa các shortcut để mở nhanh các ứng dụng thường dùng như Internet Explorer, Outlook Express, Windows Media Player, Control Panel… Mỗi khi bạn di chuột hay bấm lên các các biểu tượng trên taskbar sẽ có những hiệu ứng đồ họa "động đậy" rất đẹp mắt.

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN