Microsoft Visual FoxPro 9.0 Professional + Hướng dẫn cài đặt thành công 100%
Đăng lúc 12/14/2011 07:54:00 PM
Hướng dẫn cài đặt cho các bạn


Visual FoxPro 9.0 là một công cụ tuyệt vời để xây dựng các giải pháp cơ sở dữ liệu của tất cả các kích cỡ. Its data-centric, hướng đối tượng ngôn ngữ cung cấp cho các nhà phát triển một bộ công cụ mạnh mẽ để xây dựng các ứng dụng cơ sở dữ liệu cho máy tính để bàn, máy khách-môi trường máy chủ, hoặc Web.


Các nhà phát triển sẽ có những công cụ cần thiết để quản lý dữ liệu từ các bảng tổ chức thông tin, chạy các truy vấn, và tạo ra một tích hợp hệ thống quản lý quan hệ cơ sở dữ liệu (DBMS) để lập trình một ứng dụng quản lý dữ liệu được phát triển đầy đủ cho người dùng cuối.


XML dịch vụ web tạo ra với Visual FoxPro 9.0 có thể được tiêu thụ bởi XML khách hàng dịch vụ web của Visual Studio NET 2003 bao gồm ASP.NET, XML và dịch vụ Web được tạo ra với Visual Studio NET 2003. Và các tiêu chuẩn khác dựa trên dịch vụ Web XML. Có thể được tiêu thụ by Visual FoxPro 9.0.
Sản phẩm nổi bật


* Dữ liệu-Xử lý và Interoperability
Tạo. NET giải pháp tương thích với thứ bậc XML và dịch vụ Web XML. Trao đổi dữ liệu với SQL Server thông qua tăng cường khả năng ngôn ngữ SQL và vừa được hỗ trợ dữ liệu các loại.


* Extensible Developer Productivity Tools
Tăng cường giao diện người dùng của bạn với người dùng có thể gắn các hình thức, tự động điều khiển của neo đậu, và hỗ trợ hình ảnh cải thiện. Cá nhân hóa các cửa sổ tiết với các tài sản yêu thích của bạn, biên tập viên tuỳ chỉnh, phông chữ, và các cài đặt màu sắc.


* Tính linh hoạt để Xây dựng Tất cả các cơ sở dữ liệu Giải pháp
Xây dựng và triển khai độc lập và các ứng dụng từ xa cho Windows trên máy tính Tablet. Tạo và truy cập các thành phần COM và XML Web Services tương thích với Microsoft. NET công nghệ.


* Hệ thống Báo cáo Tính năng
Mở rộng kiến trúc ra mới cung cấp kiểm soát chính xác sản lượng dữ liệu báo cáo và định dạng. Thiết kế với dải nhiều chi tiết, luân chuyển văn bản, và loạt báo cáo. Báo cáo đầu ra được hỗ trợ bao gồm trong XML, HTML, định dạng hình ảnh, và nhiều tùy chỉnh-in trang cửa sổ xem trước. Tương thích ngược với các báo cáo hiện có Visual FoxPro.


Dễ dàng để nâng cấp


Nâng cấp lên Visual FoxPro 9.0 là dễ dàng và đáng, vì nó là phiên bản tiên tiến nhất và đáng tin cậy của FoxPro bao giờ phát hành, và là 100-trăm tương thích với Visual FoxPro 8.0.


Ngay cả các nhà phát triển có thể tạo các ứng dụng với Visual FoxPro 9.0 và triển khai chúng bằng cách sử dụng Visual FoxPro 8,0 thời gian, miễn là không có lệnh mới và các tính năng được thực hiện trong ứng dụng phân phối. Điều này cho phép các nhà phát triển và các đội phải nâng cấp lên Visual FoxPro 9.0 và hưởng lợi từ sự giàu có của các tính năng suất mới, trong khi chuyển tiếp các ứng dụng các công cụ hiện có để thời gian chạy mới hơn.


Download phần mềm tại đây


Bước 1:

Tổng cộng 3 part là 200MB ->Xả nén vô 1 folder là 292 MB.
Các Part sau khi Dowload về Bạn có thể dùng phần mềm ghép file hoặc dùng Winrar,J-zip,.... Giữ Ctrl để lựa chọn cả 3 part sau đó chuột phải chọn Extract to part1 để nó tự xả nén và ghép lại ( Xem hình  )Bước 2:
Vào trong Folder part1 cài đặt bằng file setup.exe --> Làm theo hình

Nếu lần đầu cài thì bạn cài lựa chọn 1 trước sau đó mới cài Lựa 2 ( Chú ý: Cái 2 mới là cài đặt Foxpro tuy nhiên nếu ko chọn cái 1 thì ko chọn được cái 2 .)Từ lựa chọn 1

Từ lựa chọn 2(Cái này mới là cài FoxPro nè  )


Tiếp theo bạn điền cái Key trong file Serial.txt còn nếu lười mở thì key đây luôn 
W7YCJ-2RRMD-MMHGG-3MB7C-VBMYBNhấn Continue.

Chọn Install Now!Đợi nó cài xong.Ok, tới đây là xong rồi đó --> Visual Foxpro 9.0 Professional đã nằm trong máy bạn 

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN