Chương trình Kiếm tiền CPM với Paid-To-Promote.Net
Đăng lúc 3/08/2011 11:55:00 AM


Get paid To Promote at any Location
Với Paid-To-Promote.Net bạn được trả tiền để quảng bá tại trang web bất kỳ, chấp nhận surf, PTP, PTR, popup, exchange, games , music, blog ... website.
Đây là một dạng quảng cáo trả tiền cho mỗi 1000 lần hiển thịCPM ( Cost per 1000 impressions ) với khách truy cập website , tức là mình vẫn có tiền khi họ không click vào banner quảng cáo . Tuy nhiên , vì tính tiền cho mỗi 1000 lượt truy cập nên đây là một hình thức chỉ dành riêng cho các website có lượt truy cập dồi dào .
Tuy vậy những website có lượt truy cập hạng trung cũng có thể kiếm được tiền dễ dàng bởi trang này có số thanh toán tối thiểu rất thấp (chỉ có 0,1$ )
Nào cùng nhau tìm hiểu Paid-To-Promote.Net


1Cách đăng ký tham gia:
- Bạn có thể đăng ký Convert Traffic từ blog , web thành tiền chỉ bằng 2 bước sau:
1. Tạo tài khoản miễn phí bằng cách click vào Sign up và điền vào Form như dưới:
Signup_Paid-To-Promote
2. Đặt code promotion code vào bất kỳ trang web ( nằm trong tag and ) để bắt đầu kiếm tiền.
2Thông tin mới về Paid-To-Promote.Net :
Như trang chủ của Paid-To-Promote.Net thông báo bạn được thanh toán$4 CPM cho các traffic đến từ United States, Canada, Australia, United Kingdom và 2$ cho mỗi 1000 lượt truy cập cho các nước còn lại , như vậy nhiều bạn lầm tưởng Việt Nam cũng được chấp nhận.
Get paid To Promote at any Location

Nhưng với thông báo chi tiết trong trang đăng nhập:
”We accept traffic from : United States, Canada, Australia, United Kingdom, Austria, Belgium, Denmark, Finland, France, Germany, Iceland, Italy, Netherlands, New Zealand, Spain.”
Do đó, chỉ với các truy cập từ các nước trên mới được tính tiền. Việt Nam chúng ta hy vong trong thời gian tới sẽ được chấp nhận.

3Hình thức thanh toán:

- Hệ thống tự động thanh toán cho bạn qua PayPal và Webmoney ( WMZ ) khi các bạn có số dư trong tài khoản từ 0,1$ trở lên vào ngày 15 và 30 hàng tháng .
- Để chứng thực đây là hệ thống kiếm tiền CPM thanh toán đúng hạn và không lừa đảo, xin show các chứng ta thanh toán cho bạn.
Tại trang Paid-To-Promote.net thông báo đã thanh toán:
Pay of PTP
Check mail:
maill_payvà Chi tiết thanh toán tại Paypal:
paypal
Theo : vnblognet.com

LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN